Công ty TNHH nhôm JiangPower SinPower

Các nhà cung cấp hồ sơ ép đùn nhôm chân thành và mạnh mẽ chuyên nghiệp!

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Jiangyin SinPower Aluminium Co.,Ltd

Chứng nhận
chất lượng tốt Hồ sơ nhôm công nghiệp giảm giá
chất lượng tốt Hồ sơ nhôm công nghiệp giảm giá
Chào Simon! Cảm ơn món quà cho sinh nhật của tôi từ bạn! Chúng tôi sẽ cho bạn biết khi chúng tôi thực hiện các đơn đặt hàng tiếp theo của nhôm ép đùn.

—— Jessica

Chất lượng và dịch vụ tốt, thời gian giao hàng luôn đúng giờ.

—— Hừm

Bạn luôn có thể cho tôi kế hoạch tốt nhất, và nó cho phép khách hàng của tôi cảm thấy tuyệt vời, tôi hy vọng chúng ta có thể có một cơ hội hợp tác khác.

—— Bruce

Rất vui được hợp tác với bạn. Doanh số của chúng tôi tăng khoảng 30% dưới sự giúp đỡ của bạn.

—— Johnny

Vâng! Just Sinpower Aluminium là nhà cung cấp hồ sơ nhôm tốt nhất của tôi

—— Veevenee

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Jiangyin SinPower Aluminium Co.,Ltd

1 2 3 4 5
Jiangyin SinPower Aluminium Co.,Ltd Jiangyin SinPower Aluminium Co.,Ltd Jiangyin SinPower Aluminium Co.,Ltd Jiangyin SinPower Aluminium Co.,Ltd Jiangyin SinPower Aluminium Co.,Ltd
Aluminium Extrusion Profile Producing Lines Aluminum Extrusion Profile Extruder Anodizing Aluminium Profile Aluminum Extrusion Die Factory (mould lines) Aluminum Profile Supplier

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : CẤM
Số nhân viên : 100~500
Doanh thu hàng năm : 500000-3000000
Năm thành lập : 2012
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
MaxSize: 400mm
MaxExtruder: 6,800 tonnager
Là nhà sản xuất hồ sơ ép nhôm chuyên nghiệp hàng đầu và chuyên nghiệp, Sinpower Aluminium tập trung vào thiết kế, sản xuất, sản xuất hồ sơ đùn nhôm phổ biến, Hồ sơ nhôm đùn, ống nhôm, hồ sơ cửa nhôm, hồ sơ tường rèm, hồ sơ tản nhiệt, và hệ thống gắn năng lượng mặt trời, khung nhôm với máy đùn lớn nhất là 3.600 tấn. Chúng tôi sản xuất hơn 100.000 tấn sản phẩm nhôm hàng năm. Sản phẩm của chúng tôi có doanh số tốt không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở các thị trường nước ngoài như Mỹ, Nhật Bản, Tây Âu, Đông Nam Á và Úc.


Chúng thường được áp dụng trong đùn nhôm, cửa wndow, tường rèm, bộ tản nhiệt máy tính, vật liệu AD, tay vịn ngoài trời, khe cắm cầu và đĩa cứng di động. Chúng tôi cũng có thể sản xuất sản phẩm theo hình ảnh hoặc mô hình của khách hàng với chất lượng đảm bảo. Nhà sản xuất hồ sơ đùn nhôm chính xác Công ty chúng tôi có diện tích hơn 180.000 mét vuông và sử dụng 1000 nhân viên

Chúng tôi nhập khẩu dây chuyền sản xuất nhôm tiên tiến từ Đức, Ý và Đài Loan, ví dụ 20 dây chuyền ép đùn 6 dây anot hóa, 1 dây chuyền đúc, 4 dây chuyền đúc, 3 dây chuyền sơn tĩnh điện và 1 dây chuyền hoàn thiện bằng gỗ. Đặc biệt, 18 dây chuyền ép đùn của chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu về sản phẩm trên thị trường, với dây chuyền lớn nhất nặng 2.500 tấn và dây chuyền nhỏ nhất nặng 500 tấn. Các cơ sở tiên tiến này là cơ sở đáng tin cậy nhất để đảm bảo sản lượng hàng năm của chúng tôi trên 40.000 tấn và hàng năm doanh thu trên 3 tỷ nhân dân tệ hàng năm.

Là nhà sản xuất nhôm ép đùn chuyên nghiệp, chúng tôi sản xuất nhôm ép đùn với chất liệu hợp kim chất lượng; AA6063, AA6061, AA6082, AA6005 với xử lý nhiệt như T5, T6, T66, v.v.

Chi tiết liên lạc
Jiangyin SinPower Aluminium Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Simon

Tel: 86-13861681855

Fax: 86-510-8690-1657

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)